ท่อตันส้วมตัน กาฬสินธุ์

ท่อตันส้วมตันกาฬสินธุ์

0849529243ยินดีให้บริการในด้านการแก้ไขปัญหาเรื่องท่อน้ำทิ้งอุดตัน แก้ได้โดยไม่ต้องทุบไม่ต้องรื้อเพื่อเดินท่อน้ำทิ้งใหม่ ให้เสียเวลาและค่าใช้จ่ายที่สูง


ท่อเมนหลักระบายน้ำทิ้งอุดตันและถังบำบัดน้ำเสียอุดตันหรือบ้านบางหลังใช้ถังแซทแทนบ่อดักไขมัน(ส่วนใหญ่จะเป็นร้านอาหารที่ใช้ถังบำบัดหรือถังแซทเป็นบ่อดักไขมัน) เลยทำให้คราบไขมันจับตัวเป็นก้อนแข็งถ้าเราไม่มั่นตักหรือทำความสะอาดบ่อไขมัน ก็จะทำให้ท่อระบายน้ำทิ้งอุดตัน และอาจจะส่งผลทำให้ท่อเมนอุดตันก็ได้ เช่นล้างถ้วยจานลงบ่อพักน้ำทิ้งแล้วต่อลงถังไขมันหรือต่อท่อน้ำทิ้งจากซิงค์ล้างจานลงบ่อดักไขมันแบบนี่ ถ้าเราไม่ช่วยกันรักษาก็อาจจะทำให้ท่อน้ำทิ้งอุดตัน


ท่อระบายน้ำอุดตันท่อห้องน้ำทำให้เราไม่สะดวกเวลาใช้ห้องน้ำ ทำไงดีเราถึงจะกลับมาใช้งานได้ตามปกติ แบบนี้ต้องถึงมือช่างแก้ท่อตันที่มาดประสบการณ์ในด้านการแก้ท่อตันโดยเฉพาะ จากหจก.ท่อตันส้วมตันขอนแก่น ที่แก้ไขปัญหาห้องน้ำอุดตันได้โดยที่ไม่ใช้สารเคมีทั้งสิ้นและไม่ต้องทุบไม่ต้องรื้อเพื่อเดินท่อน้ำทิ้งใหม่

 

ถ้าคุณลองใช้โซดาไฟในการแก้ไขท่อตันแล้วไม่หาย เทโซดาไฟไปอาทิตย์ละครั้ง หรือวันเว้นวันก็แล้วจนทำให้คุณรำคาญใจ เรียกทางเราเข้าไปแก้ไขได้เลย

*************************************

คราบไขมันอุดตันท่อระบายน้ำทิ้งทำให้น้ำไม่ระบายไหลส่งผลทำให้ท่อตัน และใช้งานล้างถ้วยจานชามข้าวของไม่ได้ คุณลองใช้สายยางแยจุดที่น้ำตันหรือซื้อสายงูเหล็กตามร้านขายวัสดุก่อสร้างหรือห้างร้านต่างๆ มาลองแก้ไขเองดูว่าน้ำจะไหลสะดวกหรือดีขึ้นไหม หากยังแก้ไม่ได้ต้องถึงมือช่างแก้ท่อตันเฉพาะทางในด้านการแก้ท่อตัน ทางเราใช้เครื่องทะลวงล้างท่อโดยเฉาะ ทำให้คราบไขมันที่จับตัวเป็นก้อนแข็งถูกตีแตกตัวไหลออกลงสู่บ่อดักไขมัน และทำให้คุณกลับมาใช้งานได้เหมือนเดิม

วิธีแก้ท่อตันด้วยตนเองมาบอก
วิธีแก้ชักโครกอุดตัน
-ใช้ไม้ปั๊มยางชักโครกเป็นเวลา6-10ครั้ง
-ใช้โซดาไฟเพียง1-3ช้อน ใส่ลงไปในชักโครกแล้วกดน้ำชักโครกตาม
-ใช้ไม้แขวนเสื้อ ทำเป็นตะข้อแล้วทะลวงลงไปในชักโครกเพื่อนำสิ่งที่อุดตันออกมา

วิธีแก้ท่อพื้นห้องน้ำอุดตัน
-ใช้ไม้ปั๊มยางปั๊มที่ท่อน้ำทิ้งเป็นจำนวน10-20ครั้ง
-ใช้สารเคมีต่างๆแต่ไม่ควรใส่ลงไปในท่อไม่เกิน2จาน
-ใช้แรงดันของน้ำอัด

วิธีแก้ซิงค์ล้างจานอุดตัน
-ถอดสะดื้อน้ำทิ้งซิงค์ล้างออกมาทำความสะอาดแล้วประกอบกลับเข้าไปคืน
-ใช้แรงดันน้ำอัดเข้าไปในท่อน้ำทิ้งเพื่อดันเศษอาหารหรือคราบไขมัน
-ใช้น้ำยาล้างจานกับน้ำร้อนเลงไปในอ่างล้างจาน

วิธีแก้อ่างล้างมืออุดตัน
-ถอดสะดื้อน้ำทิ้งอ่างล้างมือออกมาทำความสะอาด เสร็จแล้วก็ประกอบกลับคืนสภาพเดิม

***หากทำเองแล้วยังไม่หายหรือยังไม่ดีขึ้น ก็คงต้องพึ่งช่างแก้ท่อตัน
โทรเลย...0849529243

 


ความคิดเห็น

โพสต์ยอดนิยมจากบล็อกนี้

แก้ท่อประปาและท่อน้ำทิ้ง

ท่อตันส้วมตันยโสธร

ท่อตันส้วมตัน มุกดาหาร